List các mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại để tham khảo hoặc lấy cảm hứng cho dự án xây dựng của mình. Hãy cùng  tham khảo 3 mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại với những đặc điểm thiết kế nổi bật và thông tin chi tiết về mỗi mẫu. 

Mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum này có ngoại thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Ngoại thất của ngôi nhà này sở hữu một kiến trúc kiểu khối vuông vức, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và thời thượng. 

Sự sáng tạo không chỉ xuất hiện ở kiến trúc mà còn ở việc thiết kế cây xanh tinh tế trên tường cổng và ban công, mang lại không gian vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Đây chính là điểm nhấn tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian sống đồng thời giúp ngôi nhà tránh nóng bức vào mùa hè.

Mẫu ngại thất của bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại
Mẫu ngoại thất của nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

Mặt bằng bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại:

  • Tầng 1 gồm có sân trước để xe máy hoặc ô tô nhỏ, phòng khách rộng rãi để tiếp khách hoặc giải trí, phòng bếp + ăn tiện nghi để nấu ăn và thưởng thức bữa cơm gia đình, một phòng ngủ khép kín để nghỉ ngơi hoặc làm việc, một WC cho khách và phòng giặt phơi để giặt là và phơi quần áo.
  • Tầng 2 gồm có phòng đa năng để sinh hoạt chung hoặc làm phòng học, ba phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master khép kín với phòng tắm riêng và ban công riêng, một WC chung cho hai phòng ngủ còn lại, phòng thay đồ để lưu trữ quần áo và đồ dùng cá nhân.
  • Tầng tum gồm có phòng thờ để thờ cúng tổ tiên và các vị thần linh, phòng kho để chứa đồ đạc và sân thượng để trồng cây cảnh hoặc tổ chức tiệc ngoài trời.
Mẫu mặt bằng của nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại
Mẫu mặt bằng của nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Với mặt tiền công trình độc đáo, ngôi nhà này là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc vuông vức và hệ màu trung tính trắng, ghi và nâu gỗ. Sự cân bằng giữa hai tone màu sáng và tối tạo nên một thị giác hấp dẫn và ấn tượng.

Một điểm nhấn của mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này là việc sử dụng một mảng tường màu xanh lá cây để làm nổi bật mặt tiền công trình, mang lại sự trẻ trung, năng động và khác biệt cho ngôi nhà.

Mẫu ngoại thất nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ
Mẫu ngoại thất nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Mặt bằng bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ hiện đại:

  • Tầng 1: Bố trí sân trước thoải mái, phòng khách tiện nghi, phòng bếp và phòng ăn, một phòng ngủ và WC đáng tiện. Sân sau thích hợp cho hoạt động ngoài trời.
  • Tầng 2: Bao gồm ban công, hai phòng ngủ thoải mái, phòng sinh hoạt chung, và một WC tiện dụng.
  • Tầng tum: Tận hưởng không gian sân thượng, phòng thờ tĩnh lặng, phòng gym để duy trì sức khỏe và phòng dự phòng cần thiết.
Mẫu mặt bằng nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ
Mẫu mặt bằng nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 2 tầng + 1 tum mặt tiền 5m

Với mặt tiền cao ráo và hiện đại, ngôi nhà này kết hợp hài hòa các đường nét hình khối vuông vức, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Sự sáng tạo không chỉ dừng lại ở kiến trúc mà còn tới việc sử dụng vật liệu gỗ conwood và đá ong xám cao cấp.

Mẫu ngoại thất nhà ống 2 tầng + 1 tum mặt tiền 5m
Mẫu ngoại thất nhà ống 2 tầng + 1 tum mặt tiền 5m

Mặt bằng bản vẽ nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5m hiện đại:

  • Tầng 1: Gồm sân trước, showroom, phòng khách, bếp + phòng ăn, 1 toilet, sân sau.
  • Tầng 2: Bao gồm 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và 2 toilet.
  • Tầng tum: Có sân thượng, phòng dự phòng, phòng giặt và kho.
Mẫu mặt bằng nhà ống 2 tầng + 1 tum mặt tiền 5m
Mẫu mặt bằng nhà ống 2 tầng + 1 tum mặt tiền 5m

Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho dự án xây dựng hoặc thiết kế nhà ở mơ ước của mình? Hãy dừng lại và đến với chúng tôi tại banvethietke.com – nguồn thông tin đáng tin cậy về thiết kế và xây dựng. 

Chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ những mẫu bản vẽ độc đáo và phong cách hiện đại mà còn kiến thức chuyên sâu về kiến trúc và nội thất. Để biết thêm chi tiết và tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0898886767